Cuộc gặp mặt đầu tiên

Những mẹo giúp cuộc hẹn hò đầu tiên để lại ấn tượng tốt

Gia đình Tình yêu
Mất:3 phút, 45 giây để đọc

Bạn đang tìm hiểu một người đàn ông và bạn muốn biết có cách nào để anh ấy “xiêu lòng” trong lần hẹn hò đầu tiên? Hãy yên tâm, có cách để thu hút bạn và khiến chàng “phát cuồng” vì bạn. Bạn đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò tiếp theo chưa? Bạn rất thích người đàn ông đó và muốn quyến rũ anh ấy trong nháy mắt? Có lẽ câu hỏi bạn nghĩ đến nhiều nhất trong trường hợp đó là: “Có cách nào giúp tôi nắm bắt được suy nghĩ của anh ấy và khiến anh ấy“ phát điên ”vì tôi không?”. Hãy cùng tìm hiểu để bạn có thể làm chủ cuộc hẹn hò ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Tỉ mỉ chọn trang phục phù hợp gọn gàng

Cách ăn mặc trong lần gặp đầu tiên rất quan trọng. Bạn nên ăn mặc gọn gàng, thanh lịch, gọn gàng, tránh hở hang hoặc khoe cơ thể quá đà. Ngoài trang phục, bạn cũng cần chú ý đến làn da. Một cô gái có làn da mịn màng, trang điểm nhẹ nhàng không lòe loẹt, sử dụng một loại nước hoa đặc trưng sẽ thể hiện cô gái ấy là người biết cách chăm sóc bản thân và có giáo dục tốt.  

Nên áp dụng phương pháp nghe 80% và nói 20% 

Hẹn hò nơi lãng mạn

Trong buổi đầu hẹn đầu bạn hãy để cho chàng chủ động, tập trung lắng nghe nhiều hơn và cố gắng nói ít (khoảng 20%) trong cuộc nói chuyện. Bạn hãy để chàng chủ động tìm hiểu và tò mò về mình thay vì ngồi luyên thuyên hay thuyết trình về bản thân. 

Phương pháp 45′ cuộc gặp mặt

Theo tác giả cuốn The Rules of love (Những quy tắc tình yêu), khung thời gian khi hẹn hò nên dừng lại ở phút thứ 45. Cuộc nói chuyện dù đang diễn ra rất hay và hào hứng, bạn cũng cần để ý thời gian và lấy một lý do hợp lý để ra về. Kết thúc cuộc hẹn lúc không khí đang cao trào có thể khiến chàng mong muốn gặp bạn ở những lần sau nhiều hơn. Điều này sẽ gây tò mò cho các chàng trai.

Pha một chút yếu đuối bên ngoài

Luộn tư tin làm chủ cuộc trò chuyện

Đôi khi, sức mạnh của người phụ nữ lại nằm ở chính sự yếu đuối của họ. Bạn không cần phải tỏ ra quá độc lập trong buổi hẹn đầu tiên. Hãy để chàng thực hiện một vài hành động quan tâm như đẩy cửa, mở cửa xe, kéo ghế… trong buổi hẹn hò.

Luôn dành lời khen đến đối phương

Hãy vận dụng lời khen đúng lúc và hợp lý. Bạn có thể khen chàng chu đáo, khen chàng vì sự đúng giờ… Hoặc chỉ đơn giản là cảm ơn chàng vì đã hẹn gặp cùng với bạn. Cảm ơn chàng vì đã tặng bạn một món quà hay bữa ăn ngon chẳng hạn. Hãy tặng chàng một câu khen bằng cả tâm ý của mình là được. Tình cảm chân thành luôn làm tiền đề tốt đẹp cho mối quan hệ về sau.

Đừng thể hiện mình thái quá

Việc một chàng trai có thích bạn không không phụ thuộc vào ngoại cảnh. Mà nó phụ thuộc vào chính những điểm nội tại trong con người bạn. Thế nên, khi cần cuốn hút một ai đó, bạn không cần gắng gượng thể hiện những điều quá khác với bản thân mình. Bạn duyên dáng và nữ tính, hãy cứ thể hiện điều ấy cho chàng thấy. Nếu chàng trai đó thực sự thích hợp với bạn, chàng sẽ là của bạn!

Luôn vui vẻ tìm hiểu đối phương

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những bí quyết giúp bạn có thể làm chủ cuộc hẹn hò đầu tiên của mình. Ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng. Vì vậy hãy đảm bảo bạn cân nhắc về việc áp dụng những mẹo được đề cập trong bài viết nhé. Bí quyết nằm trong chính sự điềm tĩnh và những tính cách bên trong con người bạn. Hãy chắc rằng chàng chú ý đến từng cử chỉ nhỏ nhất của bạn. Chính sự vừa phải trong mọi hành động sẽ khiến chàng thấy tò mò. Và muốn tìm hiểu thật nhiều về con người bạn. Sự thể hiện vừa đủ sẽ khiến chàng thấy tò mò, còn quá tự ti hay tự phụ chỉ làm phản tác dụng mà thôi.

Nguồn: vov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc