Thiết kế 3D của iPhone 13 rò rỉ ra bên ngoài

Thiết kế 3D của iPhone 13 rò rỉ ra bên ngoài

Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:3 phút, 31 giây để đọc

Gần đây, cư dân mạng đã sốt sắng khi thiết kế của iPhone 13 bị lộ ra ngoài. Theo đó, về phần thiết kế, iPhone 13 sẽ có phần tai thỏ và cụm camera mới. Những hình ảnh 3D về sự thay đổi này đã bị rò rỉ.

Dựa vào các hình ảnh được lộ ra cùng với một số thông tin từ nguồn trang tin tức lớn, iPhone 13 được đồn đoán là sẽ không có sự thay đổi nhiều về ngoại hình. Khi mà iPhone 13 vẫn mang trên mình thiết kế vuông vức đó như nam ngoái. Máy vẫn sẽ giữ kích thước màn hình là 6,1 inch tương ứng chiều dài rộng là 146,7 × 71,5 × 7,6 mm.

Những sự thay đổi của iPhone 13

Mẫu iPhone mới sẽ có sự thay đổi về phần “tai thỏ” (notch). Ở khu vực này, loa nghe sẽ được dời lên sát cạnh trên của máy, trong khi hệ thống cảm biến, Face ID và camera trước nằm phía dưới. Kích thước của “tai thỏ” cũng hẹp hơn đáng kể so với iPhone 12.

Cụm camera sau cũng có một số thay đổi. Khi hai camera chính được đặt chéo góc với nhau. Thay vì nằm dọc như iPhone 12. Đèn flash và micro thu âm sẽ nằm ở hai góc chéo còn lại. Thiết bị cũng không có cảm biến LiDAR như một số thông tin gần đây.

hai camera chính được đặt chéo góc với nhau

Theo tin đồn, iPhone 13 là một trong bốn mẫu iPhone mà Apple dự kiến ra mắt cuối năm nay. Cùng ba mẫu khác với tên gọi dự kiến là iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Máy sẽ có màn hình OLED 6,1 inch; tần số quét 60 Hz thay vì 120 Hz như hai bản Pro; dùng công nghệ LTPO tiết kiệm năng lượng và do Samsung sản xuất.

iPhone 13 xuất hiện trong video CAD

Mới đây nhất, iPhone 13 lại tiếp tục lộ diện ngoại hình trong video CAD (vẽ bằng máy tính) của kênh YouTube EverythingApplePro. Theo đó, những chiếc smartphone 2021 của Apple sẽ có sự gia tăng đáng kể về kích thước camera và thân máy.

gia tăng đáng kể về kích thước camera và thân máy

Cụ thể, ở mẫu iPhone 13 Pro Max, mô-đun camera sẽ nhô ra khoảng 0.87 mm; độ dày thân máy cũng tăng lên 0.25 mm so với thế hệ tiền nhiệm – iPhone 12 Pro Max. Tương tự, mẫu iPhone 13 mini cũng có tăng độ dày cụm camera thêm 0.99 mm; tổng thể thêm 026 mm. Đối với mẫu iPhone 13 Pro, cấu trúc cụm camera hình vuông sẽ tăng lên đáng kể; được dự đoán sẽ có kích thước 3.41 mm x 4.81 mm.

Tuy nhiên khá với những tin đồn trước đó rằng cảm biến LiDAR sẽ được trang bị cho toàn bộ các smartphone trong dòng iPhone mới. Thì bản vẽ do EverythingApplePro lại chỉ ra rằng cảm biến này sẽ chỉ được độc quyền phiên bản Pro mà thôi. Liệu rằng thông tin này có đúng hay không? Hãy cùng chúng tôi liên tục cập nhật cho đến khi máy được ra mắt nhé!

Sự trở lại của màu Matte Black

Theo leaker Max Weinback đã tiết lộ, iPhone 13 Pro sẽ có thêm phiên bản màu Matte Black. Màu sắc từng nổi đình, nổi đám trên các mẫu iPhone 7 iPhone 7 Plus trước đây. Có vẻ như màu đen tuyền này sẽ là phiên bản thay thế cho màu ghi xám – Graphite trên iPhone 12 năm ngoái. Chúng tôi dự đoán rằng, sự quay trở lại lần này của màu Matte Black cũng sẽ gây sốt không kém gì lần đầu tiên xuất hiện cách đây 5 năm.

iPhone 13 Pro sẽ có thêm phiên bản màu Matte Black

Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ của Max Weinback cũng tiết lộ rằng, phần viền cạnh của chiếc smartphone này cũng sẽ được phủ thêm một lớp thép không gỉ mới. Cải tiến này sẽ giảm tình trạng cạnh viền bị ố màu hay bám dấu vân tay. Giúp tổng thể chiếc máy của chúng ta sẽ ta trông thẩm mỹ hơn khi sử dụng trực tiếp không kèm theo ốp.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc